Giấy dán tường có tuổi thọ bao lâu?

Giấy dán tường có tuổi thọ bao lâu?

 

Tuổi thọ của giấy dán tường hoặc vải dán tường là bao lâu – đây chỉ là khái niệm tương đối bởi vì thời gian sử dụng của giấy dán tường và vải dán tường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

-       Phụ thuộc vào chất lượng giấy và vải dán tường, những sản phẩm chất lượng tốt thường được sản xuất theo những quy trình rất chặt chẽ và sau đó được các tổ chức quốc tế có uy tín đánh giá và cung cấp những tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng và lưu hành trên thị trường. Những loại giấy dán tường và vải dán tường đó thông thường xuất xứ từ những nước có ngành công nghiệp tiên tiến và phát triển như Japan, USA, Europe… Công ty chúng tôi ưu tiên đi đầu nhập khẩu những sản phẩm đó từ những quốc gia này.

-       Phụ thuộc vào chất lượng công trình cụ thể là chất lượng tường tại những vị trí dán giấy hoặc vải dán tường. Đối với từng công trình cụ thể sau khi khách hàng quyết định chọn sản phẩm Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát và đưa ra những tư vấn cần thiết để bảo đảm cho việc thi công giấy dán tường sau này có chất lượng tốt nhất.

-       Phụ thuộc vào điều kiện nhiệt độ và độ ẩm những điều kiện này khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được chúng tôi đưa ra tư vấn nên chọn sản phẩm giấy dán tường hay vải dán tường cho từng không gian phù hợp đây là việc thực sự quyết định tới độ bền của sản phẩm. Những điều kiện này cũng được đưa ra bởi những nhà sản xuất và được ghi chi tiết trong catalogue của sản phẩm. Chất lượng giấy dán tường và vải dán tường có tuổi thọ bền nhất là khi dùng trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm ổn định ví dụ như những nơi thường xuyên bật điều hoà, những quốc gia có khí hậu nhiệt đới…

-       Ngoài những yếu tố trên còn phụ thuộc vào trình độ thi công. Đối với từng công trình cụ thể người thợ có kinh nghiệm sẽ dựa vào đó để đưa ra cách pha chế keo cách thi công phù hợp với sản phẩm khách hàng đã lựa chọn.

Đó là những kinh nghiệm chúng tôi đã có được qua nhiều năm thi công qua nhiều công trình hy vọng nó sẽ giúp ích cho Quý khách hàng khi Quý vị tin tưởng và đã lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Công ty chúng tôi - http://giaydan.vn/ hotline tư vấn 0912.537.569

Giải thưởng
Chứng nhận