CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG THEO BẢN MỆNH CỦA GIA CHỦ (PHẦN 1)

CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG THEO BẢN MỆNH CỦA GIA CHỦ (PHẦN 1)

Theo quan niệm phong thủy màu sắc tạo nên các trường năng lượng tác động đến môi trường sống của con người. Vì vậy, trong thiết kế nội thất không gian nhà ở, phòng làm việc… yếu tố màu sắc là điều luôn được mọi người quan tâm hàng đầu. Màu sắc trong không gian nội thất nếu phù hợp sẽ nuôi dưỡng sinh khí cho gia chủ, giúp gia chủ khỏe mạnh, đem lại nhiều may mắm và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Mỗi gia chủ đều mang một bản mệnh theo tuổi của mình. Mỗi bản mệnh lại có những sắc màu tương sinh và những sắc màu tương khắc. Nắm được quy luật này sẽ giúp gia chủ có được không gian nhà ở và phòng làm việc thuận lợi nhất.

  1. Gia chủ mạng kim:

Màu sắc tương sinh với gia chủ mạng kim là: màu trắng, màu xám có ánh bạc.

Nếu bạn thuộc hành kim, bạn có thể chọn dán tường tông chủ đạo là màu trắng. Màu trắng đem lại không gian tươi mới, rộng, thoáng và sang trọng.  Đồng thời tường màu trắng cũng giúp bạn chọn nội thất dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn sắc màu tương phản là màu đen, xám, ghi sẽ giúp tạo ấn tượng tốt trong không gian nhà của mình.

Giấy dán tường màu trắng cho phòng khách

Giấy dán tường màu trắng cho phòng khách, hoặc phòng làm việc.

Bạn cũng có thể chọn giấy dán tường màu xám. Với sự ấn tượng, ấm cúng, màu xám có thể dán cho mảng tường phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, thậm chí  phòng làm việc.

Giấy dán tường màu ghi cho phòng khách

Giấy dán tường màu xám cho phòng sinh hoạt chung

 

Ngoài ra, những màu sắc thuộc hành thổ tương sinh cho hành kim là màu vàng, màu nâu. Hai màu này sẽ hỗ trợ cho hành kim thêm vượng.

Giấy dán tường màu vàng cho không gian phòng ngủ.

Lưu ý thêm cho người mạng kim, không nên chọn giấy dán tường có những màu sắc thuộc hành hỏa, sẽ làm suy giảm sinh khí của kim loại, đem lại những điều kỵ không may mắn… Đó là những màu: đỏ, hồng, cam.

  1. Gia chủ mạng mộc

Mộc có nghĩa là cây cối. Những người có mệnh mộc thường là những người rất năng động, giàu năng lượng sống và luôn luôn tươi mới. Do vậy không gian sống và làm việc của người này cũng sẽ rất mở, rất hiện đại, trẻ trung.

         Khi chọn giấy dán tường cho người mạng mộc có thể chọn theo ba su hướng sau:

         - Theo màu bản mệnh là màu xanh lá cây.

         - Tránh những màu sắc tương khắc: Màu tương khắc của mệnh mộc sẽ là màu của mệnh kim: trắng, xám, có ánh kim. Khi chọn giấy dán tường cho những người ngày thường tránh những loại giấy có kim tuyến trên bề mặt giấy. 

         - Chọn theo màu tương sinh: là màu xanh nước biển và màu đen. 

Giấy dán tường Màu xanh lá cây cho phòng khách.

Giấy dán tường màu xanh lá cây cho phòng ngủ.

Giấy dán tường màu xanh nước biển cho phòng ngủ.

GIẤY DÁN TƯỜNG VINH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN LUÔN CÓ ĐƯỢC KHÔNG GIAN SỐNG THOẢI MÁI NHẤT. 

Giải thưởng
Chứng nhận